[Download FREE 100%] Plugin Photoshop CS6 Mới Nhất

Plugin Photoshop CS6 Mới Nhất

Photoshop thực sự hoàn hảo về mặt chức năng nhưng lại khó tiếp cận với những người mới, đó là lý do vì sao các Plugin Photoshop ra đời để giúp khắc phục khuyết điểm này. Với các plugin Photoshop sau đây hướng đến người dùng mới, các công cụ sau đây không cần thiết cho cả người mới làm quen và các nhiếp ảnh gia chuyên nghiệp hiện nay.

Bạn đang xem Plugin Photoshop CS6 Mới Nhất

Plugin cho photoshop là gì?

Plugin Photoshop là công cụ chỉnh sửa ảnh nhanh chóng và đẹp mắt. Chúng cho phép người dùng chỉnh sửa ảnh nhanh hơn, thậm chí đôi khi thực hiện một số hành động đặt trước, giảm thời gian thao tác của người dùng.

Với plug-in Photoshop, bạn có thể làm nhiều việc như: thêm hỗ trợ cho nhiều tệp, sử dụng bộ lọc, sử dụng các tính năng tăng tốc công việc chỉnh sửa của bạn.

Tải plugin Photoshop ở đâu?

Bạn có thể tìm thấy các trình cắm thêm của Photoshop theo hai cách: bằng cách truy cập trang web của Adobe Exchange hoặc bằng cách tìm kiếm trên Google để tìm loại trình cắm bạn muốn sử dụng và tải xuống.

Đối với các trang web, Adobe Exchange sẽ cung cấp các tùy chọn plug-in miễn phí và trả phí. Không chỉ vậy, thư viện của họ còn cung cấp cho người dùng những bộ lọc rất độc đáo. Việc thực hiện tải xuống plugin từ trang web Adobe Exchange rất đơn giản chỉ cần chọn plugin bạn muốn tải xuống và nhấp vào nút Miễn phí / Mua. Ngay sau đó, plugin này sẽ tự động thiết lập trong Photoshop.

Tìm trên Internet

Xem thêm các bài viết khác tại đây

Cách cài đặt plugin cho photoshop

Đối với những plugin tải trực tiếp từ Adobe Exchange, người dùng chỉ cần lựa chọn plugin tương thích rồi tải về. Sau đó, plugin này sẽ tự động hóa import vào trong ứng dụng photoshop mà bạn đang sử dụng .Đối với các plugin tải về từ nguồn trên internet, hầu hết chúng đều ở dạng file thực thi trực tiếp hoặc file zip nén. Vậy cách setup chúng như thế nào ?. Đọc hướng dẫn chi tiết cụ thể sau từ timnhaviet.vn bạn nhé .Khi bạn tải xuống plugin từ các website khác sẽ có sẵn dưới dạng file thực thi hoặc file zip nén. Dựa vào các loại file đơn cử mà bạn hoàn toàn có thể triển khai các setup với những cách sau đây :

Cài đặt plugin bằng file thực thi

Các bước cài đặt plug-in sử dụng file thực thi như sau: Bước 1: Không mở photoshop, chạy file thực thi Bước 2: Nhấn Next để đồng ý với thỏa thuận hợp tác hiển thị trên hành lang của cửa sổ mới mở. 3: Khi cửa sổ mới mở ra, người dùng cần nhấp ngay vào phiên bản plugin để cài đặt, sau đó nhấp lại vào Tiếp theo. Theo thông số kỹ thuật của máy tính, bạn có thể chọn các phiên bản khác nhau như 32-bit và 64-bit để tương thích Bước 4: Chọn thư mục đích mà bạn muốn cài đặt plugin và nhấp vào Tiếp theo. Bước 5: Chọn Cài đặt cài đặt trình cắm. Hoàn tất thiết lập. Sau đó nhấp vào Hoàn tất để hoàn tất thiết lập.

Bây giờ bạn mở Photoshop, bạn sẽ thấy các plugin mới được cài đặt và chúng sẽ xuất hiện trong các tùy chọn menu. Đối với hướng dẫn của chúng tôi, cài đặt này sẽ xuất hiện ở cuối phần menu Bộ lọc.

Xem thêm: Sửa lỗi Idm không vào được link Youtube trên Chrome, Firefox, Sửa lỗi Idm không vào được link download

Hầu hết các plugin đi kèm với một trình hướng dẫn thiết lập. Tuy nhiên, vì plugin không có tệp thực thi, bạn có thể cài đặt chúng hoàn toàn trong Photoshop.

Photoshop plug-in là công cụ bổ trợ của Photoshop giúp người dùng thao tác công việc nhanh hơn và đôi khi thực hiện các thao tác cài sẵn cho người dùng. Chính vì vậy mà plug-in Photoshop cho người mới bắt đầu sau đây rất cần thiết trong quá trình sử dụng Photoshop, giúp người dùng nhanh chóng cho ra hiệu ứng và thực hiện một số thao tác nhất định mà không tốn quá nhiều thời gian hay công sức chỉnh sửa.

Tổng Hợp Plugin Photoshop Cho Người Mới

Neat Image – Plugin Chỉnh Sửa & Làm Mịn Da

Nhắc đến Plugin Photoshop mà không nhắc đến Neat Image, một trong những công cụ hỗ trợ đầu tiên của Photoshop. Tính năng mạnh mẽ nhất mà Neat Image mang đến cho người dùng khi sử dụng trên Plugin Photoshop đó là làm mịn da, chỉnh sửa tổng thể ảnh làm mịn hoặc sắc nét dựa trên các thông số đã chọn cho người dùng. Trong các Plugin Photoshop dành cho Người mới, Neat Image là thứ bạn cần phải có trong Photoshop, đặc biệt là đối với những người mới chưa có nhiều kinh nghiệm về chỉnh sửa hình ảnh, da người hoặc các vấn đề liên quan.

Portraiture – Plugin Chuyển Chỉnh Màu Da

Là một trong những plugin Photoshop dành cho người mới, hỗ trợ đắc lực nhất cho người mới hiện nay. Chân dung với cường độ làm mịn da, hiệu chỉnh tông màu da cho chân dung khuôn mặt hoặc cơ thể là tuyệt vời. Với ảnh chân dung, bạn sẽ có làn da đẹp hoàn hảo và những bức ảnh rạng rỡ hơn trong thời gian ngắn. Portraiture cũng cung cấp các tùy chọn tông màu da cho khuôn mặt người dùng yêu thích, chẳng hạn như Hue, Saturation, Lightness và Latiude. Công cụ Sharpness giúp điều chỉnh độ sắc nét của ảnh, đồng thời lưu lại các lỗ chân lông trên da nếu bức ảnh cần độ sắc nét thực sự. Kết quả xem trước sẽ được hiển thị ngay lập tức.

Các tính năng chính của Portraiture:

  • Làm mịn và sáng da chân dung
    – Hỗ trợ ảnh độ phân giải thấp
    – Chọn từ các tông màu da khác nhau
    – Điều chỉnh độ sắc né
  • t của hình ảnh
    – Tạo ra những bức ảnh thiên nhiên tuyệt đẹp

Flood – Hiệu Ứng Mặt Nước

Flood là một plugin Photoshop thực sự thú vị cho phép người dùng tạo các bề mặt nước phản chiếu tuyệt đẹp. Hiệu ứng mặt nước trong Photoshop đã có từ lâu, và bản thân Photoshop cũng có nhiều cách để tạo ra hiệu ứng này, nhưng có thể rất mất thời gian. Và đặc biệt đối với người mới thì lại càng khó hơn, vậy tại sao bạn không để Flood giải quyết vấn đề này.

Trên đây là tổng hợp các Plugin Photoshop cho người mới bắt đầu, các Plugin Photoshop thường dùng, ứng dụng mang tính thực tiễn cao được Taimienphi.vn sưu tầm và nghiên cứu. Với những Plugin Photoshop này, người đọc có thể từ từ áp dụng nó vào công việc bạn đang làm để hiểu đầy đủ về nội dung của nó.

Người dùng Photoshop cần lưu ý rằng khi muốn làm sắc nét một hình ảnh trong Photoshop thông qua Photoshop Plugins, bạn cũng cần chú ý đến độ phân giải trước khi làm sắc nét. Vì cách làm sắc nét một bức ảnh trong Photoshop sẽ không giúp bạn nhiều nếu đó không phải là một bức ảnh sắc nét.

Toonit – Biến Ảnh Thành Truyện Tranh

Nếu bạn đã chán những hiệu ứng lung linh, độc đáo và đẹp mắt thì Toonit sẽ cho bạn một hướng đi khác. Bạn có thích truyện tranh không? Bạn có muốn chuyển ảnh của mình thành truyện tranh không? Với Toonit, sau khi được cài đặt trong Photoshop, mọi thứ trở nên siêu dễ dàng chỉ với một vài chỉnh sửa.

Knoll Light FactoryL – Plugin Xử Lý Ánh Sáng

Knoll Light FactoryL là plugin Photoshop hoàn hảo cho người mới bắt đầu để có được những bức ảnh tuyệt đẹp. Đối với những bạn đã sử dụng Photoshop một thời gian trong lĩnh vực ảnh ánh sáng thì Knoll Light FactoryL là sự lựa chọn chính xác nhất của bạn. Knoll Light FactoryL chuyên xử lý ánh sáng trong hình ảnh của bạn để đảm bảo bạn có được hình ảnh như những bộ phim Hollywood ngày nay.

Plugin Photoshop CS6 Mới Nhất. Xem thêm các bài viết tại zcongnghe.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.