[Download FREE 100%] Xem Phim Nữ Thần Y Tập 2| Thuyết Minh FULL HD

Xem Phim Nữ Thần Y Tập 2

Bạn đang  Xem Phim Nữ Thần Y Tập 2| Thuyết Minh FULL HD

PHIM Nữ Y Minh Phi Truyện – Nữ Thần Y

XEM Cổ Trang Kiếm Hiệp Trung Quốc

Phim Nữ Y Minh Phi Truyện – Nữ Thần Y

vn2 Vietsub Thuyết minh Lồng tiếng Phim Nu Y Minh Phi Truyen Nu Than Y HD

Hà Tình – Hoắc Kiến Hoa – Hoàng Hiên

Các tập  Phim Nữ Thần Y Tập 2| Thuyết Minh FULL HD

Xem thêm các phim khác tại đây

Nội dung Phim Nữ Thần Y Tập 2| Thuyết Minh FULL HD

Nữ Y Minh Phi Truyện câu chuyện kể về cuộc đời của nữ y Đàm Doãn Hiền (Lưu Thi Thi) sống dưới thời nhà Minh. Giữa xã hội trọng nam khinh nữ, Đàm Doãn Hiền đã vượt qua rào cản về lễ giáo phong kiến hà khắc, khắc phục mọi khó khăn để trở thành một nữ danh y của Trung Quốc.

Vào thời nhà Minh, xã hội có định kiến ​​khá thấp về vai trò của phụ nữ. Đàm Doãn Hiền là người phụ nữ đầu tiên phá vỡ những quy tắc này, trở thành nữ bác sĩ đầu tiên trong lịch sử. Đồng thời, cô cũng có một mối tình không hạnh phúc với hai anh em hoàng đế là Minh Anh Tông-Chu Kỳ Trân và Minh Đại Tông-Chu Kỳ Ngọc.

Đàm Doãn Hiền sinh ra trong một gia đình bác sĩ, nhưng từ nhỏ anh đã là người thông minh, hiếu động, thích thú chim muông nhưng không có ý định theo nghiệp y của gia đình. Nhưng rồi số phận không theo như sự nắm bắt của Dan Daoxian, một cơn bão ập đến với gia đình cô, ông nội và anh trai cô bị sát hại. Cả gia đình tan nát. Từ đó, số phận khiến cô phải gánh vác trách nhiệm với đứa em trai xấu số, cô phải lén về học y với bà ngoại, từ đây cô bắt đầu thay đổi quan điểm và muốn thay đổi suy nghĩ của mình. Khẳng định vị thế của người phụ nữ trong thời kỳ phong kiến ​​lúc bấy giờ. Cô sớm trở thành một nữ bác sĩ tài giỏi, xuất sắc cứu người, được mọi người yêu mến.

Chính vì vậy mà Chu Kỳ Trân và Chu Kỳ Ngọc ngay từ lần đầu tiên đã bị cô gái xinh đẹp thông minh này hút hồn. Nhưng Zhu Qiyu có một lợi thế hơn cả, cả hai đã có một câu chuyện tình yêu ấm áp và ngọt ngào từ khi còn nhỏ. Tuy nhiên, không hiểu sao khi gặp lại, Zhu Qiyu lại xuất hiện trong hội, Dan Taoxian xuất hiện với tư cách là một nữ y, đây là điều rất cấm kỵ trong triều đình phong kiến ​​lúc bấy giờ. Lớn, nhưng cũng vì vòng xoáy quyền lực. Sự tranh giành trong cung, mọi thứ đã đẩy mối tình vừa chớm nở này nhanh chóng kết thúc.

Trong cuộc chiến với quân Mông Cổ, Minh Anh Tông – Chu Kỳ Trân đại bại, ông và Đàm Doãn Hiền bị bắt. Nhà vua Mông Cổ phải lòng cô nàng Duẩn Xian và muốn cưới cô làm vợ. Tất nhiên, Đàm Doãn Hiền từ chối lời cầu hôn vì sự khác biệt về chủng tộc và phong tục. Để bảo vệ Dan Daoxian, Chu Qichen đã từ bỏ phẩm giá của quân vương và dẫn cô thoát khỏi vòng vây nguy hiểm.

Hai người sống với nhau 3 năm trước khi trở về Daming, chỉ để phát hiện ra rằng người anh em thân thiết của họ là Zhu Jiyu giờ đã lên ngôi Hoàng đế của Minh Đại Đồng. Sau khi nếm trải ngai vàng và mùi vị, Zhu Jiyu không muốn trả lại ngai vàng cho em trai mình. Ngoài ra, Zhu Jiyu cũng rất tức giận khi biết Zhu Jichen và Dan Daoxian cặp kè với nhau. Hai anh em từ thân thiết trở thành kẻ thù không đội trời chung. Chu Kỳ Ngọc đã cô lập quyền lực, giam cầm Chu Kỳ Trân đồng thời giam cầm Đàm Doãn Hiền trong cung dưới sự giám sát của hắn. Anh ta muốn chia cắt tình yêu của hai người. Đàm Doãn Hiền đã trải qua bao nhiêu khó khăn, biến cố khiến cô nhận ra Chu Kỳ Trân chính là tình yêu đích thực của đời mình sau khoảng cách.

Cuộc binh biến lại xuất hiện, kiên nhẫn kéo dài đến ngày vương quyền được phục hồi. Cuối cùng, Chu Jichen đã lật đổ thành công người em trai bội bạc của mình và lên ngôi hoàng đế một lần nữa. Sau khi ổn định đất nước, Chen Yuqi hết lòng ủng hộ việc hành nghề chữa bệnh của Dan Taoxian, nhờ sự ưu ái của Chen Yuqi, Dan Taoxian đã thiết lập một chế độ mới, tôn trọng những nữ bác sĩ tài năng phục vụ đất nước, bà còn viết cuốn sách nổi tiếng “Sự đa dạng của các nữ nhân viên y tế “…

Nữ Thần Y Full HD | Phim Hành Động Trung Quốc Mới Nhất – Phim Hay 2022

Từ khóa:
Xem phim Thần Y thuyết minh, Thần Y lồng tiếng, tvhay

Xem Phim Nữ Thần Y Tập 2| Thuyết Minh FULL HD. Đón xem những tập phim hay tại zcongnghe.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.