[Hướng Dẫn] Màn Hình Apple Watch Bị Ngược| Cách Khắc Phục Lỗi

Màn Hình Apple Watch Bị Ngược| Cách Khắc Phục Lỗi

Bạn đang xem Màn Hình Apple Watch Bị Ngược| Cách Khắc Phục Lỗi

Cách tùy chỉnh mặt đồng hồ Apple Watch

Tùy theo xu hướng sử dụng hoặc sở thích cá nhân, bạn cần thực hiện 4 bước sau để tùy chỉnh mặt đồng hồ của mình:

Bước 1: Nhấn mạnh vào mặt số
Bước 2: Vuốt và chạm để chọn một khu vực
Bước 3: Xoay Digital Crown để thay đổi những gì được hiển thị
Bước 4: Nhấn Digital Crown hai lần để kết thúc.

Những điều cần làm khi tùy chỉnh mặt đồng hồ

Cá nhân hóa mặt Apple Watch sẽ giúp bạn có được giao diện như mong muốn cũng như một số tính năng cơ bản khi sử dụng. Bạn chỉ cần chọn thiết kế mà bạn thích và tùy chỉnh nó dựa trên màu sắc và chức năng. Cuối cùng hãy thêm nó vào bộ sưu tập của bạn. Ngoài ra, bạn có thể dễ dàng chuyển đổi bất kỳ lúc nào để xem đồng hồ bấm giờ – hoặc thay đổi nó theo ý muốn.

Trong ứng dụng Apple Watch, có một tập hợp các mặt đồng hồ. Từ bộ sưu tập này, bạn có thể xem các mặt đồng hồ có sẵn, tùy chỉnh chúng và thêm vào bộ sưu tập của riêng mình. Nếu không cầm iPhone, bạn cũng có thể tùy chỉnh trực tiếp trên đồng hồ.

Cách chọn mặt đồng hồ

Đầu tiên, bạn cần vuốt sang trái hoặc phải trên mặt đồng hồ để xem các mặt đồng hồ khác trong bộ sưu tập.
Để xem tất cả các mặt đồng hồ có sẵn, bạn cần ấn mạnh vào mặt đồng hồ, sau đó tiếp tục vuốt cho đến khi chạm đến mặt đồng hồ mà bạn thích, sau đó bạn chỉ cần chọn mặt đồng hồ đó.

Xem thêm các bài viết liên quan tại đây

Cách thêm một tổ hợp vào mặt đồng hồ

Người dùng đã thêm một số tính năng đặc biệt vào mặt đồng hồ, còn được gọi là bộ tổ hợp, giúp bạn có thể xem ngay giá cổ phiếu, dự báo thời tiết hoặc thông tin khác từ các ứng dụng được cài đặt trên Apple Watch.

Bước 1: Nếu mặt đồng hồ đang hiển thị, hãy ấn mạnh vào màn hình. Sau đó chọn Tùy chỉnh.
Bước 2: Thử vuốt sang trái. Nếu sự kết hợp của các mặt đồng hồ được cung cấp, chúng sẽ được hiển thị trên màn hình cuối cùng.
Bước 3: Chọn một tổ hợp và thử xoay Vương miện kỹ thuật số để thực hiện một lựa chọn mới. Lấy ví dụ về hoạt động cụ thể này hoặc nhịp tim.
Bước 4: Sau khi thiết lập xong, bạn cần nhấp vào Vương miện kỹ thuật số của Apple Watch để lưu các thay đổi của mình. Cuối cùng, bạn chỉ việc chọn mặt để chuyển sang mặt đồng hồ mới.

Cách để thêm tổ hợp bằng ứng dụng khác

Ngoài các tổ hợp tích hợp hiển thị một số thông tin như thời tiết hoặc chứng khoán, người dùng cũng có thể thêm các tổ hợp ứng dụng được tải xuống từ App Store theo cách thủ công. Để sử dụng các kết hợp này khi tùy chỉnh mặt đồng hồ của bạn, chỉ cần làm theo 2 bước sau:

Bước 1: Truy cập ứng dụng Apple Watch trên iPhone của bạn.
Bước 2: Chọn Đồng hồ của tôi. Sau đó chọn Tiếp tục kết hợp

Chi tiết cách thêm mặt đồng hồ vào trong bộ sưu tập

Bạn có thể tạo bộ sưu tập mặt đồng hồ của riêng mình, bao gồm các biến thể khác nhau của cùng một thiết kế. Sau đó, nếu bạn muốn thêm bất kỳ mặt đồng hồ nào vào bộ sưu tập của mình, chỉ cần làm theo 3 bước sau:

Bước 1: Trên mặt đồng hồ đang hiển thị, bạn cần ấn mạnh vào màn hình.
Bước 2: Thử vuốt sang trái. Sau đó, chọn Mới (có biểu tượng +).
Bước 3: Lúc này, bạn hãy thưởng thức mặt đồng hồ bằng cách vuốt lên hoặc vuốt xuống. Nếu bạn thích mặt đồng hồ, chỉ cần nhấn để thêm.
Sau khi thêm mặt đồng hồ vào bộ sưu tập, bạn hoàn toàn có thể tùy chỉnh chúng

Cách xem bộ sưu tập mặt đồng hồ của bạn

Bước 1: Truy cập ứng dụng Apple Watch trên iPhone của bạn.
Bước 2: Chọn Đồng hồ của tôi. Tiếp theo, bạn vuốt mục yêu thích của mình trong “Mặt đồng hồ của tôi”.
Nếu bạn muốn thực hiện sắp xếp lại theo thứ tự yêu thích, hãy chọn Chỉnh sửa, sau đó kéo biểu tượng 3 thanh ngang cạnh mặt đồng hồ lên hoặc xuống.

Cách loại bỏ một mặt đồng hồ ra khỏi bộ sưu tập

Bước 1: Đối với mặt đồng hồ đang hiển thị, bạn chỉ cần ấn mạnh một cái vào màn hình.
Bước 2: Thực hiện thao tác vuốt mặt đồng hồ cho đến khi xuất hiện màn hình đồng hồ bạn không thích. Lúc này, bạn cần vuốt lên thật nhẹ nhàng và chọn Xóa.

Cách chỉnh thời gian đồng hồ nhanh hơn

Bước 1: Truy cập ứng dụng Cài đặt trên Apple Watch của bạn.
Bước 2: Chọn thời gian.
Bước 3: Chọn +0 phút, lúc này bạn cần thực hiện thao tác xoay núm chỉnh số để chỉnh giờ đồng hồ nhanh hơn. Tuy nhiên, thời gian tốc hành dài nhất là 59 phút.

Chuyển đổi cổ tay hoặc hướng của Digital Crown

Nếu bạn muốn chuyển Apple Watch của mình sang cổ tay kia hoặc muốn Crown kỹ thuật số ở phía bên kia, hãy điều chỉnh cài đặt hướng của bạn để bạn nhấc cổ tay lên để bật Apple Watch, sau đó xoay Digital Crown để di chuyển mọi thứ ở đâu. bạn muốn nó hướng …

Mở ứng dụng Cài đặt trên Apple Watch của bạn.

Đi tới Chung> Định hướng.

Bạn cũng có thể mở ứng dụng Apple Watch trên iPhone của mình, chạm vào Đồng hồ của tôi, sau đó đi tới Chung> Hướng đồng hồ.

Đặt định hướng cho đồng hồ của bạn

Để làm điều này, bạn phải nhập cài đặt và đặt hướng hoạt động cho cổ tay bạn định đeo.

Để đặt hướng của đồng hồ, trước tiên bạn cần nhấn vào Mở Cài đặt trên đồng hồ của mình.

THAY ĐỔI MẶT ĐỒNG HỒ

Để thực hiện việc này, bạn phải nhập cài đặt và đặt hướng hoạt động cho cổ tay bạn định đeo.

Để đặt hướng của đồng hồ, trước tiên bạn cần nhấn vào “Cài đặt” trên “Bộ sưu tập mặt đồng hồ” trong ứng dụng Apple Watch, đây là cách dễ nhất để xem tất cả các mặt đồng hồ hiện có và đó là nơi bạn có thể truy cập. Bạn có thể tùy chỉnh mặt đồng hồ và thêm vào bộ sưu tập của mình. Tuy nhiên, nếu không có iPhone, bạn có thể tùy chỉnh mặt đồng hồ trực tiếp trên đồng hồ.
Bước 1: Ấn mạnh vào giữa mặt đồng hồ
Bước 2: Kéo sang trái phải để chọn mặt đồng hồ có sẵn, nếu chưa có mặt đồng hồ ưng ý bạn cũng có thể tạo mặt đồng hồ khác.

TẠO MỘT MẶT ĐỒNG HỒ KHÁC

Bạn có thể cá nhân hóa mặt đồng hồ Apple Watch của mình bằng cách tạo và tùy chỉnh để mang lại giao diện bạn muốn, đồng thời cung cấp các tính năng thiết yếu mà bạn thường xuyên truy cập nhanh chóng. Chọn một thiết kế, điều chỉnh màu sắc và cài đặt các tính năng, sau đó thêm vào bộ sưu tập của bạn.
Bước 1: Ấn mạnh vào chính giữa mặt đồng hồ.
Bước 2: Kéo sang trái hoặc phải để chọn mặt đồng hồ muốn chỉnh sửa.
Bước 3: Nhấp vào nút Chỉnh sửa / Chỉnh sửa.
Bước 4: Chỉnh sửa các biểu tượng mặt đồng hồ bằng cách xoay Vương miện kỹ thuật số. Biểu tượng ở đây là lựa chọn các biểu tượng hiển thị thời gian trên đồng hồ. Bạn có thể chọn hiển thị dưới dạng số thường, số La Mã … hoặc một dấu gạch ngang đơn giản.
Bước 5: Chọn Display Dial, tại đây bạn có thể chọn mặt số tròn hoặc vuông.

10 thủ thuật sử dụng Apple Watch

Bước 6: Thêm tổ hợp (chức năng đặc biệt) vào mặt đồng hồ mà bạn chọn bằng cách xoay Vương miện kỹ thuật số.
Thật khó chịu nếu bạn là người yêu thích chứng khoán nhưng mặt đồng hồ Apple Watch chỉ hiển thị dự báo thời tiết, vì vậy để cải thiện điều này, bạn có thể chỉnh sửa bằng cách thêm hoặc bớt các tổ hợp trên mặt đồng hồ để xem ngay những thứ như giá cổ phiếu hoặc thông tin khác bạn nhé. đang quan tâm.
Bạn cũng có thể thêm thủ công các kết hợp khác không có trên Apple Watch bằng cách thêm thủ công các kết hợp này trong ứng dụng Apple Watch trên iPhone. Chọn Đồng hồ của tôi, sau đó chọn một tổ hợp.
Bước 7: Sau khi tùy chỉnh, bạn cần nhấn vào nút Digital Crown của Apple Watch để lưu thay đổi. Cuối cùng, bạn chỉ cần chạm vào mặt đồng hồ Apple Watch để chuyển sang mặt đồng hồ mới.

Màn Hình Apple Watch Bị Ngược| Cách Khắc Phục Lỗi. Xem thêm các bài viết liên quan tại zcongnghe.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.