Hướng dẫn ứng tiền điện thoại từ nhà mạng Mobifone

Hết tiền là tình trạng mà ai cũng gặp phải, thật bất tiện khi đang gọi điện cho khách hàng mà điện thoại lại hết tiền, hay không gửi được tin nhắn cho bạn bè, người yêu hay không đăng ký được mạng…Giờ đây với dịch vụ ứng tiền Mobifone mang đến cho khách hàng sự cứu nguy trong những tình huống khó khăn này.

Nếu bạn chưa biết cách ứng tiền bằng cách nào hãy tham khảo hướng dẫn ứng tiền điện thoại từ nhà mạng Mobifone trong bài viết này nhé.

Hướng dẫn ứng tiền điện thoại từ nhà mạng Mobifone

Ứng tiền điện thoại Mobifone có thực sự cần thiết?

Đây là phương án người sử dụng thiết bị di động nên ghi nhớ để phòng ứng phó với trường hợp hết tiền điện thoại. Giả sử bạn đang cần liên lạc với ai đó nhưng tài khoản lại cạn kiệt tiền, trong khi bạn không thể đến cửa hàng mua thẻ điện thoại, lúc này cách duy nhất là ứng thêm một khoản phí vào tài khoản chính. Một giải pháp tối ưu nhất giúp bạn có thể thực hiện được cuộc gọi một cách trọn vẹn.

Hiểu được những nhu cầu này của khách hàng, nhà mạng Mobifone đã cho ra mắt nhiều phương án ứng tiền hãng Mobi như ứng 3k, 10k, 20k, 50k, 200k. Tất nhiên, việc ứng tiền sẽ kèm theo một khoản phí tương ứng mà khách hàng phải trả trong những lần nạp thẻ tiếp theo. Do đó, người dùng có thể lựa chọn các phương án ứng tiền sao cho phù hợp với nhu cầu cấp bách của mình nhé.

Ứng tiền Mobifone giúp giải quyết các tình huống cấp bách

Ứng tiền nhà mạng Mobifone là phương án giải quyết nhanh nhất và tức thời để giúp khách hàng có thể duy trì liên lạc với người thân, bạn bè, hay tiếp tục quá trình sử dụng dịch vụ của nhà mạng khi hiện tại chưa có cơ hội nạp thẻ. Vì vậy, bạn nên chủ động cho mình cú pháp ứng tiền để đề phòng sử dụng khi cần thiết. Vậy hướng dẫn ứng tiền điện thoại từ nhà mạng Mobifone như thế nào? Khoản tiền được ứng trong mỗi lần là bao nhiêu? Điều kiện ứng cần những gì? Tất cả sẽ được giải đáp trong phần nội dung dưới đây.

READ  1 USD bằng bao nhiêu tiền Việt Nam? Những điều cần lưu ý

Hướng dẫn ứng tiền điện thoại từ nhà mạng Mobifone

Trong các gói ứng tiền thì dịch vụ ứng 20.000 VNĐ đang được nhiều khách hàng sử dụng nhất hiện nay. Với cú pháp ứng tiền 20.000 lập tức trong tài khoản của bạn sẽ có ngay khoản tiền 20k để nhắn tin, gọi điện cho người thân, bạn bè hay đồng nghiệp.

Dịch vụ ứng tiền của nhà mạng Mobifone gồm 2 loại khác nhau đó là ứng tiền Mobifone thông thường (số tiền được ứng là 3.000đ) và ứng tiền Fast Credit Mobifone (số tiền được ứng từ 5.000 đến 200.000đ). Kèm theo hai loại dịch vụ ứng tiền sẽ là những điều kiện khác nhau để có thể sử dụng, tương ứng với cú pháp ứng khác nhau. Tùy thuộc vào nhu cầu của bản thân mà có thể chọn loại ứng tiền thích hợp.

Dịch vụ ứng tiền Fast Credit Mobifone

Ứng tiền điện thoại từ nhà mạng Mobifone thông thường

Với cách ứng này quý khách sẽ có được thêm 3000đ trong tài khoản chính. Những lúc điện thoại hết tiền mà bạn lại đang trong cuộc gọi hay nhắn tin quan trọng thì số tiền 3.000 tuy rất nhỏ trong đời sống nhưng nó lại có giá trị cực kỳ to lớn trong trường hợp khẩn cấp này. Để thực hiện được giao dịch theo cách ứng tiền thông thường này, bạn cần đáp ứng đầy đủ những yêu cầu như sau:

– Là thuê bao trả trước của nhà mạng Mobifone đã hoạt động được trên 100 ngày.

– Tại thời điểm ứng tiền, thuê bao đang hoạt động 2 chiều đồng thời tài khoản chính còn dưới 300đ. Nếu tài khoản còn trên 300đ thì sẽ không đủ điều kiện áp dụng dịch vụ này.

– Tài khoản sử dụng cần nạp ít nhất 15.000 đồng trong 3 tháng gần nhất.

– Thuê bao phải nhận được các tin nhắn dịch vụ từ phía tổng đài 9015 hoặc 9779.

– Thuê bao không còn nợ số tiền ứng nào trước đó.

Nếu thuê bao đã đáp ứng đầy đủ các yêu cầu được nêu trên, lúc này bạn chỉ cần soạn tin: UT GỬI 900 là có thể ứng tiền Mobifone.

READ  Bỏ túi các cách copy ảnh vào iPhone cực kỳ nhanh và hiệu quả

Soạn UT GỬI 900 để có thể ứng tiền Mobifone

Sau khi đã nhận được tin nhắn phản hồi, quý khách tiếp tục soạn tin CO gửi 900 trong thời gian 10 phút để xác nhận thao tác ứng tiền.

Khi đã soạn tin nhắn thành công, quý khách sẽ nhận được 3000đ vào tài khoản chính dùng để nhắn tin nội mạng, gọi điện thoại. Tuy nhiên không thể đăng ký các dịch vụ như 3G Mobifone.

Tương ứng khoản phí ứng tiền kèm theo là 300đ/lần ứng. Và khi bạn nạp thẻ hay nhận dịch vụ chuyển tiền Mobifone M2U thì hệ thống sẽ tự động trừ đi tiền ứng và phí ứng là 3.300đ.

Hướng dẫn ứng tiền điện thoại từ nhà mạng Mobifone Fast Credit

Với loại ứng này thuê bao sẽ được ứng số tiền từ 5.000đ đến 200.000đ.

Để được ứng tiền theo cách này, các điều kiện trong hướng dẫn ứng tiền điện thoại từ nhà mạng Mobifone bạn cần đáp ứng như sau:

– Trong 3 tháng gần nhất quý khách phải tiêu dùng ít nhất 15.000đ trong tài khoản chính.

– Thuê bao hoạt động tối thiểu 3 tháng.

– Tại thời điểm ứng tiền, thuê bao Mobifone của bạn phải đang hoạt động 2 chiều và tài khoản chỉ còn dưới 5.000đ.

– Thuê bao phải có giao dịch nạp tiền tối thiểu 1 lần trong tháng.

– Nhận được tin nhắn từ phía tổng đài Mobifone 9015 mời bạn tham gia ứng tiền.

Khi đã đáp ứng hoàn toàn các yêu cầu ứng tiền từ Mobifone Fast Credit nêu trên, bạn sẽ được hệ thống gửi tin nhắn đến mời tham gia dịch vụ ứng tiền. Tổng đài nhà mạng Mobifone sẽ gửi tin nhắn là 9015. Đồng thời nội dung tin nhắn sẽ thông báo cho quý khách biết số tiền được ứng và khoản phí ứng.

Nội dung SMS Mobifone sẽ thông báo số tiền và khoản phí ứng

Nếu đồng ý ứng tiền, hãy soạn tin nhắn với cú pháp: Y gửi 9015 (nên gửi trong vòng 24h kể từ khi nhận được sms, trường hợp gửi sau 24h thì giao dịch sẽ không hợp lệ).

Khoản tiền được ứng từ 5.000đ – 200.000đ tùy thuộc vào từng thuê bao khác nhau và khoản tiền này sẽ được cộng vào tài khoản chính. Bạn có thể gọi, nhắn tin, đăng ký dịch vụ của Mobifone như bình thường.

READ  Hướng dẫn đăng ký 4G cho Viettel với những gói cước ưu đãi nhất.

Với số tiền ứng bạn có thể đăng ký dịch vụ 3G Mobifone

Lưu ý: là bạn không được lựa chọn số tiền ứng mà hệ thống đã tự mặc định sẵn trong nội dung tin nhắn mời ứng tiền. Phí ứng tiền là 10% – 30% số tiền ứng và được thông báo trong sms mời ứng tiền.

Tương tự như hướng dẫn ứng tiền điện thoại từ nhà mạng Mobifone thông thường. Khi bạn nạp tiền trong lần tiếp theo hay nhận dịch vụ chuyển tiền Mobifone thì hệ thống sẽ tự động trừ một khoản bằng số tiền đã ứng cộng với phí ứng.

Trường hợp bạn không muốn thiết bị nhận được các thông báo ứng tiền trong các lần tiếp theo. Hãy soạn tin theo cú pháp: TC gửi 9015. Nhưng khi đã từ chối nhận tin, mà bạn vẫn muốn sử dụng dịch vụ này. Có thể đăng ký lại bằng cú pháp: DK gửi 9015.

Ngoài ra, không chỉ có nhà Mobifone mà hai nhà mạng còn lại cũng hỗ trợ rất nhiều cho người dùng ứng tiền trong lúc cần thiết. Với nhà mạng Viettel, bạn có thêm nhiều gói ứng tiền khác nhau như ứng 2k, 5k, 20k…Còn với Vinaphone, các gói ứng tiền sẽ mang lại cho quý khách khoản tiền nhỏ để phòng ngừa trường hợp tài khoản hết tiền mà không kịp nạp.

Hiện tại, Mobifone còn đang triển khai nhiều gói cước 4G nhằm mang đến cho khách hàng nhiều sự lựa chọn hơn, tùy thuộc vào điều kiện và mục đích sử dụng mà quý khách hãy chọn gói cước 4G Mobifone phù hợp nhất nhé.

Trên đây bài viết đã tổng hợp toàn bộ điều kiện và cách thức ứng tiền Mobifone. Hy vọng với những hướng dẫn ứng tiền điện thoại từ nhà mạng Mobifone trên đây quý khách có thể áp dụng để cứu nguy trong những tình huống cấp thiết.

Với khoản tiền này, bạn có thể tranh thủ thực hiện trọn vẹn cuộc gọi quan trọng mà không bị ngắt quãng câu chuyện hoặc có thể sử dụng để đăng ký 4G Mobifone.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *