Hướng dẫn cài đặt ứng dụng đọc báo Vietnamnet trên điện thoại

Ngày nay, chiếc điện thoại thông minh giúp bạn có thể đọc báo, lướt web với một vài thao tác cực kì đơn giản. Cùng với đó ứng dụng đọc báo Vietnamnet dành cho điện thoại ra đời nhằm đáp ứng nhu cầu xem tin tức ngày càng cao của người dùng. Bài viết sau đây sẽ cung cấp thông tin hướng dẫn cài đặt ứng dụng đọc báo Vietnamnet trên điện thoại đến bạn chi tiết nhất.

Thông tin sơ lược về ứng dụng đọc báo Vietnamnet

Trước khi tìm hiểu về hướng dẫn cài đặt ứng dụng đọc báo Vietnamnet trên điện thoại chúng ta hãy cùng dành chút thời gian để tìm hiểu về phần mềm tiện ích này nhé.

Ứng dụng Vietnamnet trên điện thoại phát hành khi nào

Ngày 6/12/2014 ứng dụng đọc báo điện tử đầu tiên trên điện thoại di động Vietnamnet được phát hành. Chỉ trong một tuần đầu có tới 10.497 lượt người cài đặt thành công để có thể cập nhật tin tức cho mình.

Ứng dụng Vietnamnet thu hút một lượng lớn người dùng ngay từ khi ra mắt

Đây được coi là một bước phát triển đáng kinh ngạc của một ứng dụng đọc báo trên điện thoại. Trong khi đó các ứng dụng như game hay ứng dụng nghe nhạc phải mất vài tháng hay thậm chí cả năm mới đạt được con số như vậy.

Ứng dụng Vietnamnet dành cho các hệ điều hành nào trên điện thoại?

Khi muốn tải và cài đặt phần mềm này, thắc mắc “ứng dụng Vietnamnet này có dành cho cả Android và Ios hay không?” còn khá nhiều người chưa nắm rõ. Chúng tôi xin giải đáp đến bạn đọc như sau: Ứng dụng Vietnamnet ra đời được hỗ trợ cho người dùng cài đặt trên cả hệ điều hành Ios và Android. Bạn có thể thoải mái tải về hoàn toàn miễn phí chỉ cần điện thoại của bạn có đăng ký 3G/ 4G hay kết nối Wifi.

READ  VivaVideo là gì hướng dẫn sử dụng viva video trên điện thoại

Ứng dụng Vietnamnet có thể dùng cho cả hệ điều hành IOS và Android

Tải ứng dụng đọc báo Vietnamnet về điện thoại

link tải nhanh dành cho Android: https://play.google.com/store/apps/details?id=vn.vietnamnet.apps&hl=vi

link tải nhanh dành cho IOS: https://apps.apple.com/us/app/vietnamnet-b%E1%BB%99-tt-tt/id824006052

Các tin tức phổ biến được cung cấp qua ứng dụng Vietnamnet

Là một phần mềm được khá nhiều người sử dụng hiện nay. Phần mềm đọc báo Vietnamnet cung cấp tất cả các tin tức nổi bật nhất trong ngày tại Việt Nam và trên thế giới.

Các tin tức trên ứng dụng đọc báo Vietnamnet luôn được cập nhật mới nhất

Các tin tức nóng về Chính trị, Thể thao, Giải trí, Sức khỏe, Bất động sản, Xe hơi … đều được cập nhật thường xuyên trong ngày. Qua đó, những thông tin về mọi lĩnh vực trong đời sống sẽ hiển thị ngay trên chiếc điện thoại của bạn mà chúng ta có thể xem ở bất cứ nơi đâu hay thời gian nào.

Hướng dẫn cài đặt ứng dụng đọc báo Vietnamnet trên điện thoại chi tiết nhất

Với tính năng đọc báo đơn giản và lượng người dùng phổ biến như vậy. Chắc hẳn mỗi chúng ta đều muốn cài đặt ứng dụng này ngay trên chính chiếc điện thoại của mình. Sau đây là chi tiết về hướng dẫn cài đặt ứng dụng đọc báo Vietnamnet trên điện thoại mà chúng tôi muốn chia sẻ đến bạn.

Tải ứng dụng đọc báo Vietnamnet cho điện thoại

Trước khi đến với hướng dẫn cài đặt ứng dụng đọc báo Vietnamnet trên điện thoại, chúng ta cần tải ứng dụng Vietnamnet về điện thoại của mình.

Việc tải ứng dụng Vietnamnet về máy rất đơn giản và nhanh chóng

Cách tải ứng dụng này rất đơn giản, bạn có thể dùng CH Play hay tìm kiếm trên Google. Bạn gõ “Tải ứng dụng Vietnamnet” trên thanh công cụ tìm kiếm của Google hoặc CH Play. Sau đó bạn sẽ thấy ứng dụng này hiện ra và tiến hành tải về cho điện thoại.

Chia sẻ hướng dẫn cài đặt ứng dụng đọc báo Vietnamnet trên điện thoại

Quá trình cài đặt ứng dụng Vietnamnet trên điện thoại rất đơn giản và nhanh chóng. Sau bước tìm kiếm ứng dụng này trên mạng chúng ta sẽ tiến hành Cài đặt cho dế yêu của mình.

READ  Top phần mềm Convert mp4 to mp3 miễn phí và nhanh nhất

Phía dưới ứng dụng đó bạn sẽ thấy có chữ Cài đặt bạn Click vào đó để cài ứng dụng vào máy. Lúc này, hệ thống của ứng dụng sẽ yêu cầu bạn xác nhận quyền truy cập vào ứng dụng →  chọn Chấp nhận. Sau đó đợi một chút giao diện của ứng dụng này sẽ hiện ra và chúng ta có thể sử dụng luôn.

Là một trong những ứng dụng đọc báo được nhiều người sử dụng, Vietnamnet đang ngày càng cho thấy sự phát triển cả về chất lượng bài viết cùng số lượng người tham gia. Cách sử dụng của Vietnamnet cũng khá đơn giản và hầu hết chúng ta đều dùng được.

Những ưu điểm nổi bật của ứng dụng đọc báo Vietnamnet trên điện thoại

Tại sao ứng dụng đọc báo Vietnamnet lại được nhiều người sử dụng và cài đặt trong một thời gian ngắn như vậy? Lý do bởi ứng dụng có nhiều điểm nổi bật như:

Giao diện khá dễ dàng sử dụng đẹp mắt và tin tức mới mẻ

Với mục đích giúp người dùng có thể tiện lợi nhất khi sử dụng, ứng dụng này được thiết kế một cách đơn giản mà vẫn thể hiện được sự tinh tế trong đó.

Giao diện của ứng dụng Vietnamnet khá đơn giản và dễ dàng sử dụng

Các tin tức mới nhất luôn được cập nhật: Hàng ngày trên ứng dụng đọc báo Vietnamnet sẽ update các bài viết “nóng hổi” nhất giúp bạn có thể nắm được các thông tin sớm một cách chính xác và đầy đủ.

Độ ổn định, tin cậy và an toàn cao

Trên ứng dụng Vietnamnet, các bài tin tức luôn được kiểm tra và xác định một cách tương đối chuẩn xác, có độ tin cậy cao. Đặc biệt, các bài báo mang tính chất phản cảm, đi ngược với văn hóa người Việt Nam sẽ không được đăng tải.

So với các ứng dụng đọc báo khác, Vietnamnet đang cho thấy sự ổn định của mình

Ngoài ra, thông tin cá nhân của người dùng khi đăng nhập cũng sẽ được bảo mật một cách tuyệt đối mà bạn có thể hoàn toàn yên tâm trong quá trình sử dụng.

Tiết kiệm pin và dung lượng Kb tối đa

Ứng dụng Vietnamnet được thiết kế một cách đơn giản nhất để giúp cho người dùng tiết kiệm được dung lượng Kb khi đọc báo. Trong quá trình sử dụng bạn cũng có thể thấy được chất lượng hình ảnh được giảm tải và đủ độ nét để hạn chế lưu lượng mạng. Cùng với đó, sự hạn chế về màu sắc và ít quảng cáo cũng sẽ giúp cho tiết kiệm pin cho điện thoại của bạn.

READ  Hướng dẫn cách cài CCTalk và cách sử dụng trên điện thoại

Hỗ trợ đa dạng nhiều tin tức ở mọi lĩnh vực khác nhau

Trong ứng dụng có rất nhiều các tin tức với chủ đề khác nhau mà bạn có thể tìm để đọc. Những lĩnh vực được kể đến như: Thời sự, Bóng đá, Kinh doanh, Thể thao, Sức khỏe, Xe cộ …

Những tin tức về Thể thao mới nhất cũng được Vietnamnet cập nhật liên tục

Những lưu ý trong quá trình cài đặt và sử dụng phần mềm Vietnamnet

Cùng số lượng người phổ biến và ngày càng gia tăng đến như vậy. Trong quá trình sử dụng sẽ không tránh khỏi trường hợp có bạn gặp một số lỗi nhỏ. Bạn có thể tham khảo và chú ý một số lỗi nhỏ khi sử dụng phần mềm đọc báo Vietnamnet cho điện thoại sau đây.

Bạn không đăng ký được tài khoản hay đọc báo được

Trong một số trường hợp sau khi tải ứng dụng Vietnamnet về máy. Sau một thời gian ngắn bạn mới sử dụng và tiến hành đăng ký tài khoản và đọc báo nhưng không thấy báo thành công. Nguyên nhân có thể do kết nối mạng của điện thoại bạn bị mất và hãy kiểm tra lại. Cũng lưu ý rằng ứng dụng Vietnamnet chỉ thích hợp với điện thoại có hỗ trợ GPRS nhé.

Mỗi lần đọc báo lại là một lần tải ứng dụng về máy

Nhiều người khi sử dụng phần mềm đọc báo Vietnamnet thường khi vào đọc lại vào trang tải và bấm cài đặt tiếp để sử dụng. Những trường hợp này, các bạn không biết rằng ở lần cài đặt đầu tiên ứng dụng đã được lưu trong máy và bạn có thể mở lên bất cứ khi nào với tốc độ đọc nhanh hơn rất nhiều.

Với việc cài đặt ứng dụng Vietnamnet cho dế yêu của mình bạn sẽ không bỏ lỡ bất kỳ tin tức nổi bật nào trong ngày. Hi vọng những chia sẻ về hướng dẫn cài đặt ứng dụng đọc báo Vietnamnet trên điện thoại sẽ giúp bạn có thể tải và sử dụng phần mềm này trong thời gian sớm nhất. Chúc các bạn thành công!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *