Hướng dẫn cách tạo số điện thoại ảo trên điện thoại và máy tính

Bạn muốn sử dụng nhiều tài khoản online mà không có số điện thoại để đăng ký? Bạn muốn sử dụng và tạo tài khoản trên các website và ứng dụng của nước ngoài mà không biết làm thế nào? Bài viết dưới đây sẽ giúp bạn tạo số điện thoại ảo nhằm đáp ứng các yêu cầu trên. Cùng theo dõi và khám phá xem có những cách nào nhé!

Cách tạo số điện thoại ảo qua website

Ngày nay có rất nhiều website giúp bạn tạo số điện thoại ảo cho nhiều quốc gia. Đây là cách áp dụng cho những người sử dụng máy tính nhiều hơn. Với hướng dẫn dưới đây, chúng tôi xin chọn website được sử dụng nhiều nhất hiện nay để thực hiện. Bạn cũng có thể sử dụng các trang web khác với cách tương tự để làm theo các bước dưới đây.

Bước 1: sử dụng máy tính mở trình duyệt web của bạn và truy cập vào địa chỉ sau: receivefreesms.com. Đây là trang web cho phép bạn tạo số điện thoại ảo trên nhiều quốc gia khác nhau.

Trang chủ sau khi truy cập của Receive Free SMS online

Bước 2: Trang chủ của trang web sẽ xuất hiện các số điện thoại miễn phí từ nhiều quốc gia để bạn lựa chọn. Hãy copy số điện thoại bạn muốn dùng và sử dụng để đăng ký hoặc tạo tài khoản online. Sau đó bạn ấn vào số điện thoại trên web để truy cập hòm thư.

Truy cập vào hòm thư để nhận mã xác nhận đã gửi về số điện thoại ảo

Bước 3: Tại đây bạn sẽ thấy các tin nhắn đã gửi về đến số, copy mã xác minh gửi về và dán vào nơi bạn cần xác minh. Với các website, bạn sẽ chỉ nhận được mã xác minh gửi về qua tin nhắn. Và thường thì mỗi số sẽ chỉ được sử dụng tối đa 2 lần xác minh. Vì vậy bạn hãy thật nhanh tay để số đó không bị dùng mất nhé. Còn nếu bạn muốn gọi điện nhận mã thì có thể sử dụng những phần mềm trên điện thoại để tạo số điện thoại ảo.

READ  Hướng dẫn chi tiết cách xem trực tiếp VTV2 trên điện thoại đơn giản nhất

Bạn có thể mua số riêng để tăng khả năng thành công và tránh bị trùng lặp

Đây là cách khá đơn giản để bạn có thể tạo số điện thoại ảo nhanh. Tuy nhiên nhiều khi những số này đã được người khác dùng rồi nên bạn sẽ bị thất bại trong quá trình xác minh và sử dụng. Để đảm bảo rằng bạn sẽ tạo thành công, hãy sử dụng bản trả phí để mua những số điện thoại mà chưa ai dùng. Bởi lẽ những số điện thoại miễn phí được khá nhiều người trên website truy cập và sử dụng. Như vậy khả năng thành công sẽ lên đến 100%. Và cũng tùy vào quốc gia bạn chọn mà mức giá mua số điện thoại ảo cũng khác nhau. Thường giao động từ 7 đến 10$ cho mỗi lần tạo số điện thoại ảo.

Có thể sử dụng thêm website SMS Receive Free để tạo số điện thoại ảo

Ngoài ra bạn cũng có thể sử dụng website SMS Receive Free để tạo số điện thoại ảo cho mình. Mỗi ngày website này có 15 số và sẽ reset sau 24h. Hãy nhanh tay để lấy được số điện thoại chưa ai sử dụng. Tuy nhiên, website này sẽ chỉ cung cấp số điện thoại của 2 quốc gia duy nhất là Mỹ và Canada. Vì vậy, nếu bạn cần số của 2 quốc gia này có thể truy cập website để sử dụng tốt hơn.

Vậy là chỉ với vài bước đơn giản là bạn đã tạo số điện thoại ảo thành công rồi. Còn nếu bạn muốn tạo trên điện thoại, hãy sử dụng cách dưới đây nhé!

Sử dụng phần mềm để tạo số điện thoại ảo

Nếu bạn sử dụng các thiết bị smart thì có thể áp dụng các bước dưới đây để thực hiện tạo số điện thoại ảo. Có rất nhiều phần mềm được tạo ra nhằm phục vụ mục đích này của người dùng. Tuy nhiên không phải phần mềm nào cũng miễn phí và cho hiệu quả cao. Dưới đây, chúng tôi sẽ hướng dẫn bạn sử dụng phần mềm tạo số điện thoại ảo trên điện thoại được nhiều người đánh giá tốt nhất. Hãy cùng thực hiện các bước dưới đây để xem kết quả bạn nhận được là gì nhé!

READ  Imac là gì? Lịch sử phát triển - Imac nên dành cho ai?

Bước 1: Sử dụng App Store hoặc CH Play để tải phần mềm NextPlus về máy của bạn. Sau đó bạn hãy khởi động phần mềm tạo số điện thoại ảo này lên.

Tải NexPlus về điện thoại thông qua các cửa hàng ứng dụng

link tải nhanh Android: https://play.google.com/store/apps/details?id=me.nextplus.smsfreetext.phonecalls&hl=en

link tải nhanh IOS: https://apps.apple.com/us/app/nextplus-private-phone-number/id920869470

Bước 2: Để sử dụng được ứng dụng này bạn cần đăng ký tài khoản. Hãy nhập đầy đủ các thông tin như họ tên, ngày sinh, giới tính, địa chỉ, email và thiết lập mật khẩu cho tài khoản của bạn. Bạn nên điền email đang dùng của bạn để có thể xác nhận tài khoản đã đăng ký trên NextPlus.

Tạo tài khoản để có thể đăng nhập vào NextPlus dễ dàng hơn

Bước 3: Sau khi đã xác nhận tài khoản trên NextPlus, bạn hãy truy cập lại ứng dụng để tạo số điện thoại ảo.  Từ giao diện chính, bạn ấn vào dấu 3 gạch ở phía trên góc màn hình.

Chọn vào dấu ba gạch để bắt đầu tạo số điện thoại ảo

Bước 4: Hãy ấn vào chữ “Tap to get your free NextPlus numbers”. Tại đây bạn cần chọn 2 mục:

  • Select your State: Chọn bang mà bạn muốn tạo số điện thoại ảo. Tại đây bao gồm tất cả các bang thuộc nước Mỹ. Trong đó mỗi bang lại chứa nhiều mã code khác nhau.
  • Select your Area code: chọn mã code của bang đó. Thực ra có rất nhiều mã code nên bạn chỉ cần chọn 1 mã là số điện thoại ảo sau đó sẽ tự sinh ra.

Chọn bang và mã code để phần mềm sinh ra số điện thoại ảo cho bạn

Bạn có thể chọn ngẫu nhiên và tùy ý vì số điện thoại này cũng sinh ra ngẫu nhiên nên sẽ không bị trùng. Tuy nhiên, bạn chỉ có thể tạo số điện thoại ảo thuộc nước Mỹ chứ khó để tạo được với các quốc gia khác. Dù vậy thì các số này không bị trùng và bạn có thể dùng nhiều lần với nhiều tài khoản khác nhau.

READ  Hướng dẫn cách làm video trên điện thoại iphone đơn giản nhất

Bước 5: Ấn “Get a custom number” để lấy số điện thoại ảo tương ứng với tài khoản của bạn. Nếu bạn có nhiều gmail, thì cũng có thể tạo nhiều tài khoản để lấy nhiều số điện thoại ảo khác nhau. Khi đã tạo số điện thoại ảo thành công, bạn sẽ chắc chắn đăng ký được các tài khoản online như ý muốn.

Lưu ý rằng mỗi email chỉ có thể tạo được một số điện thoại ảo duy nhất, và các số này không bị dùng chung với bất cứ tài khoản nào. Vì vậy bạn hoàn toàn có thể yên tâm về sự hiệu quả của cách làm này. Hơn nữa bạn còn có thể xác minh thông qua tính năng gọi điện trên NextPlus. Như vậy, tổng cộng bạn sẽ có 4 lần xác minh với một số điện thoại ảo sau khi tạo.

Sử dụng phần mềm TextPlus với nhiều tính năng tương tự như NextPlus

Ngoài ra bạn có thể sử dụng phần mềm TextPlus hoặc một số phần mềm hỗ trợ tạo số điện thoại ảo khác. Cách sử dụng các phần mềm này cũng rất giống NextPlus nên bạn hoàn toàn có thể yên tâm về độ hiệu quả khi sử dụng ứng dụng. Tuy nhiên, sẽ có một số phần mềm phải trả phí khi bạn muốn tạo số điện thoại ảo.

Vì vậy hãy cân nhắc thật kỹ trước khi lựa chọn bất cứ một phần mềm nào để cài đặt và sử dụng. Bạn hãy xem thử đánh giá của những người dùng đi trước để có thể tham khảo và lấy kinh nghiệm cho mình.

Chỉ với vài bước đơn giản bạn đã hoàn toàn có trong tay số điện thoại ảo mà mình mong muốn. Bạn có thể cân nhắc xem nên dùng web hay dùng phần mềm để tạo.

Tuy nhiên cho dù là cách nào thì độ hiệu quả và thành công cũng rất cao, vì vậy bạn sẽ hoàn toàn yên tâm. Hãy thử những cách tạo số điện thoại ảo trên để nhận được kết quả như ý muốn và đừng quên share cho bạn bè nhé. Chúc các bạn thành công!

One thought on “Hướng dẫn cách tạo số điện thoại ảo trên điện thoại và máy tính

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *