Doraemon Nobita Và Cuộc Chiến Vũ Trụ Tí Hon 2021 Bản Cam

Doraemon Nobita Và Cuộc Chiến Vũ Trụ Tí Hon 2021 Bản Cam

Doraemon Nobita Và Cuộc Chiến Vũ Trụ Tí Hon 2021 Bản Cam

Bom tấn’ tuổi thơ Doraemon quay lại màn ảnh rộng vào 27 tháng 5. Doraemon: Nobita và cuộc chiến vũ trụ tí hon sẽ đưa khán giả quay lại ngày thơ bé, đem tới một mùa hè đặc biệt và ý nghĩa.

Vào ngày 27 tháng 5, siêu phẩm hoạt hình được đông đảo khán giả mong ngóng Nobita và cuộc chiến vũ trụ tí hon cuối cùng cũng được “lên kệ” tại Việt Nam sau hơn 1 năm trì hoãn vì dịch Covid 19. Bộ phim không chỉ đáp ứng nhu cầu của các em nhỏ mà còn đưa người lớn quay về tuổi thơ, thư thái đầu óc khỏi những bộn bề cuộc sống.

doraemon nobita va cuoc chien vu tru ti hon goi tron mua he trong man anh hinh 1
‘Doraemon: Nobita và cuộc chiến vũ trụ tí hon’ sẽ đem đến mùa hè 2022 tuyệt vời. – Ảnh: Internet

Được ấn định sẽ ra mắt vào năm 2021, nhưng phải đến mùa hè năm nay, bộ phim mới của series Doraemon mới được trình làng. Nếu như trong phim Doraemon: Nobita và mặt trăng phiêu lưu ký (2019), biệt đội nhà Mon đưa chúng ta đến với cung trăng diệu kỳ, phim Doraemon: Nobita và những bạn khủng long mới (2020) là cuộc phiêu lưu ly kỳ về thời tiền sử; thì sang phần phim mới, các khán giả sẽ được chứng kiến cuộc chiến ngoài không gian với những sinh vật kỳ bí cùng hàng loạt tình tiết mới lạ, hấp dẫn.

Tác phẩm điện ảnh Doraemon: Nobita và cuộc chiến vũ trụ tí hon 2021 lấy bối cảnh trong kỳ nghỉ hè của Nobita. Vào một ngày hè nắng nóng, cậu nhóc vô tình nhặt được vật thể lạ nhỏ bé giống như một chiếc phi thuyền. Một ngày nọ, cậu nhóc tình cờ nhặt được chiếc phi thuyền mini. Một người vũ trụ tí hon tên là Papi, nhỏ vừa bàn tay từ phi thuyền đi ra. Đáng ngạc nhiên ở chỗ, Papi chính là Tổng thống hành tinh Pirika, một ngôi sao nhỏ trong vũ trụ xa xăm, đến địa cầu nhằm thoát khỏi sự càn quét của quân phiến loạn.

Thoạt đầu, Doraemon và nhóm bạn khá bối rối trước hình hài tí hon của Papi, nhưng khi tự biến bản thân thành bé xíu nhờ bảo bối thần kì “Đèn pin thu nhỏ”, cả hội đã chơi đùa vui vẻ, dần dần thân thiết với nhau. Tuy nhiên, chiến hạm vũ trụ hình cá voi đã đuổi theo Papi đến trái đất, tấn công Doraemon và nhóm Nobita hòng bắt sống Papi. Cảm thấy có trách nhiệm vì liên lụy mọi người, Papi quyết định một mình đương đầu với quân phiến loạn tàn ác…

Để bảo vệ những người bạn quan trọng và quê hương thân thương của họ, Doraemon và các bạn lên đường đến hành tinh Pirika, chiến đấu lại với những kẻ gian ác.

Bên cạnh các nhân vật quen thuộc như Doraemon, Nobita, Shizuka, Jaian, Suneo, Dekisugi, khán giả còn gặp gỡ nhiều gương mặt mới của riêng bộ phim như tổng thống Papi, chị gái Pina, chú cún Locoroco, tên độc tài Gilmore… Mỗi nhân vật đều mang một lát cắt cho câu chuyện, tạo nên một chuyến phiêu lưu kịch tính, căng go nhưng cũng vô cùng thú vị của nhóm bạn trẻ.

Bộ phim hứa hẹn sẽ là một trải nghiệm đẹp đầy nhân văn cho khán giả mọi lứa tuổi, đem lại những giây phút thư giãn, những nụ cười qua nhiều chi tiết hài hước hay cả những giọt nước mắt của tình cảm bạn bè, tình yêu quê hương, tinh thần chính nghĩa.

Ra rạp vào cuối tháng 5, đây chắc chắn là siêu phẩm mùa hè bạn không muốn bỏ lỡ.

Trailer phim Doraemon: Nobita và Cuộc Chiến Vũ Trụ Tí Hon

Một số Poster, hình ảnh phim Doraemon: Nobita’s Space War 2021

Poster phim Doraemon: Nobita và Cuộc Chiến Vũ Trụ Tí Hon 2021
Poster phim Doraemon: Nobita và Cuộc Chiến Vũ Trụ Tí Hon 2021
Cuộc gặp gỡ thú vị giữa người ngoài hành tinh tí hon Papi với Doraemon và những người bạn
Cuộc gặp gỡ thú vị giữa người ngoài hành tinh tí hon Papi với Doraemon và những người bạn

Nobita và cuộc chiến vũ trụ tí hon 2021 đã diễn ra tại Hà Nội và TPHCM với sự tham dự của nhiều khách mời nổi tiếng.

Chú Mèo Máy đến từ tương lai được mọi thế hệ yêu thích chính thức trở lại với bộ phim điện ảnh mới mang tên Doraemon: Nobita và cuộc chiến vũ trụ tí hon 2021.

Chú Mèo Máy đến từ tương lai được mọi thế hệ yêu thích chính thức trở lại với bộ phim điện ảnh mới. Vốn được ấn định sẽ ra mắt năm 2021, nhưng vì tình hình COVID-19 phức tạp, sang tới năm 2022, khán giả ở “quê hương” Nhật Bản và các quốc gia khác, trong đó có Việt Nam mới có thể thưởng thức cuộc phiêu lưu mới của Doraemon và các bạn.

Phim lấy bối cảnh kỳ nghỉ hè của Nobita, một ngày nọ, Papi – người vũ trụ có kích thước vỏn vẹn bằng bàn tay bỗng xuất hiện từ chiếc phi thuyền mini mà Nobita nhặt được. Cậu chính là Tổng thống hành tinh Pirika, một ngôi sao nhỏ trong vũ trụ xa xăm, đến địa cầu nhằm thoát khỏi sự càn quét của quân phiến loạn.

Thoạt đầu, Doraemon và nhóm bạn khá bối rối trước hình hài tí hon của Papi, nhưng khi tự biến bản thân thành bé xíu nhờ bảo bối thần kì “Đèn pin thu nhỏ”, họ đã chơi đùa vui vẻ, dần dần thân thiết với nhau. Tuy nhiên, chiến hạm vũ trụ hình cá voi đã đuổi theo Papi đến trái đất, tấn công Doraemon và nhóm Nobita hòng bắt sống Papi.

Cảm thấy có trách nhiệm vì liên lụy mọi người, Papi quyết định một mình đương đầu với quân phiến loạn tàn ác. Để bảo vệ những người bạn quan trọng và quê hương thân thương của họ, Doraemon và các bạn lên đường đến hành tinh Pirika.

Doraemon, Nobita và những người bạn sẽ cùng Hapi chiến đấu bảo vệ quê hương
Doraemon, Nobita và những người bạn sẽ cùng Hapi chiến đấu bảo vệ quê hương

Video Phim Nobita Và Cuộc Chiến Vũ Trụ Tí Hon 2021

Doraemon Nobita Và Cuộc Chiến Vũ Trụ Tí Hon 2021 Bản Cam

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.