[Hướng Dẫn] Đặt Tên Có Dấu Trong FO3 Bằng Unikey| Hướng Dẫn Chi Tiết

Đặt Tên Có Dấu Trong FO3 Bằng Unikey| Hướng Dẫn Chi Tiết

FIFA từ lâu đã được coi là một trò chơi trực tuyến hấp dẫn dành cho nam giới. Để mình nổi bật hơn trong game, nhiều anh em thường học cách đặt cho các huấn luyện viên những cái tên đặc biệt. Và thông dụng nhất là tự mình tạo ra một cái tên thuần Việt. Vậy, danh pháp của FIFA có dấu như thế nào? Hãy xem dưới đây những gì zcongnghe.com chia sẻ với bạn.

Bạn đang xem  Đặt Tên Có Dấu Trong FO3 Bằng Unikey| Hướng Dẫn Chi Tiết

Giới thiệu đôi nét về tự game FIFA Online

Trước khi tìm hiểu cách đặt tên FIFA có dấu, chúng ta hãy cùng tìm hiểu một sản phẩm đến từ Konami, tựa game thể thao hàng đầu thế giới được coi là đối thủ đáng gờm với PES.

Hiện tại FIFA Online là phiên bản FIFA Online 4. Phiên bản game này đã được ra mắt cộng đồng game thủ Việt Nam vào năm 2018. So với FIFA Online 3, FIFA Online 4 có nhiều cập nhật và bổ sung đặc biệt, chất lượng đồ họa được cải thiện,… mang đến cho game thủ sự lựa chọn hoàn hảo hơn. Và điểm nổi bật đầu tiên không thể không kể đến đó là người chơi có thể chơi với nhiều người chơi khác nhau.

Giao diện tuyệt đẹp của FIFA Online 4
Điều đó có nghĩa là gì? Như chúng ta đã biết trong FIFA Online 3, chỉ cần 2 thẻ của cùng một cầu thủ thì người chơi phải đập thẻ để tiến lên 1 thẻ cầu thủ tương ứng của cấp cao hơn. Khó là vậy nhưng tỷ lệ thành công lại rất “hên xui” mang đến nhiều lo lắng cho game thủ. Và người đập bài nhiều nhất có lẽ chỉ là những đại gia trong game.

Do đó, trong FIFA Online 4, tất cả các thẻ của bạn sẽ có giá trị. Tất cả các thẻ cầu thủ, bất kể chỉ số, mùa giải, v.v., đều giúp bạn thăng cấp cầu thủ dễ dàng hơn.

Một ưu điểm nữa của tính năng đập thẻ trong FIFA Online 4 là người chơi có thể giữ lại 1 thẻ gốc trong trường hợp được nâng cấp cùng thẻ cầu thủ. Đây cũng là một điểm mà game thủ rất ủng hộ.

Xem thêm các bài viết liên quan khác tại đây

Hướng dẫn cách đặt tên FIFA có dấu tiếng Việt

Đặt ra một cái tên nổi bật, thuần Việt là điều mà nhiều game thủ rất mong muốn. Tuy nhiên, không khó để đặt tên FIFA có dấu. Nó thậm chí còn đơn giản hơn bạn nghĩ. Xem thông tin hướng dẫn bên dưới.

Đầu tiên, để có thể tạo tiếng Việt trong quá trình đặt tên HLV trên FIFA Online 4, bạn cần phải cài đặt một bộ Unikey trên thiết bị của mình. Đây là phiên bản Unikey 2017, bạn có thể tải tại đây: https://bit.ly/2YPQa92. Hoặc tải bộ cài mới nhất từ ​​trang chủ của Unikey.

Sau khi tải và cài đặt, bạn mở Unikey và chuyển về bộ gõ TELEX. Lúc này, công việc còn lại của bạn thật đơn giản. Đăng nhập game và nhập tên nhân vật bình thường theo bàn phím TELEX (cái này có thể tìm trên mạng nên mình không rành về bộ gõ TELEX). Bạn có thể tạo tài khoản nhân vật mới hoặc cần thẻ đổi tên huấn luyện viên để đổi tên đội trưởng trong trường hợp tên trước đó thực sự không đạt yêu cầu và không có dấu tiếng Việt. Thật đơn giản phải không!

Cách đặt tên FIFA có dấu cách

Bên cạnh việc giải thích cách đặt tên FIFA có dấu thì chắc chắn không thể thiếu những khoảng trắng trong tên để giúp bạn có được một cái tên bóng bẩy và ưng ý hơn.

Thông thường khi nhập văn bản chúng ta nhập ký tự khoảng trắng rất đơn giản chỉ cần nhấn phím cách là xong. Nhưng nó không hề dễ dàng khi bạn đặt tên cho một huấn luyện viên trong FIFA Online 4 hay thậm chí là người tiền nhiệm của nó, FIFA Online 3. Đã có chữ tiếng Việt có dấu nhưng thiếu dấu cách, nửa mùa rồi. Đừng lo lắng, hãy xem hướng dẫn của chúng tôi dưới đây để tìm hiểu cách thực hiện.

Nếu bạn đang sử dụng máy tính để bàn, hãy sử dụng 2 tổ hợp phím để thực hiện phím cách: ALT + 255 hoặc ALT + 0160 Nếu bạn đang chơi game trên máy tính xách tay, trước tiên hãy chuyển bàn phím sang chế độ NumLOCK. Sau đó, sử dụng một trong hai tổ hợp phím giống như máy tính để bàn ở trên để tạo khoảng trắng trong tên của huấn luyện viên

Những điều cần biết về game Fifa Online 4

Trong ngày khai mạc World Cup 2018, tựa game FiFa Online 4 đã chính thức ra mắt cộng đồng người chơi Việt với sự hoành tráng chưa từng có. FO4 được đánh giá là có nhiều điểm khác biệt nổi bật so với FO3. Điều đầu tiên là người chơi có thể liên tục đập các thẻ cầu thủ với nhiều người chơi khác nhau.

Cụ thể, được biết, trong FO3, quá trình đập thẻ của người chơi theo công thức sử dụng 2 thẻ giống nhau để cường hóa lên cấp thẻ cao hơn. Tuy nhiên, tỷ lệ thành công của mỗi lần cường hóa khá “mù mịt” nên thường chỉ những đại gia hàng đầu trong FO3 mới dám “vào cuộc”.

Trong FO4, việc nâng cấp thẻ có thể được thực hiện theo một số cách đầu tư khác nhau, vì vậy sẽ công bằng hơn cho các game thủ. Cụ thể, người chơi có thể sử dụng thẻ của những người chơi khác nhau để nâng cấp thẻ của mình. Điều này có nghĩa là bất kỳ thẻ nào cũng hợp lệ. Hàng chục thẻ từ hàng chục người chơi có giá trị thấp vẫn có thể giúp bạn đưa thẻ của mình lên cấp độ tiếp theo thành công.

Dấu cách trong FO3, FO4 là gì?

Khi chúng ta soạn tin nhắn hay soạn thảo văn bản … thì dấu cách là một ký tự luôn xuất hiện, luôn tồn tại. Tuy nhiên, trong FO3, không phải tự nhiên mà có không gian FO4. Và việc đặt tên không có dấu cách quả thực là một điểm trừ lớn trong cảm nhận trực quan, khiến cái tên của bạn trở nên “quê mùa” và không có giá trị.

Vậy khoảng trống trong FO3, FO4 là gì? Tất nhiên, không chỉ là phím “click” khi nhập văn bản, khoảng trắng trong FO3, FO4 mới là tổ hợp phím mà bạn cần để thao tác. Cụ thể, các tổ hợp phím bạn cần thực hiện để tạo khoảng trắng trong FO4:

Cách đặt tên có dấu & dấu cách trong FIFA Online 4

Cách đặt tên có dấu, có ký tự đặc biệt cực dễ trong FO4

Để đặt tên có dấu vào FO4, việc đầu tiên bạn cần làm là tải bộ Unikey về máy. Cụ thể hướng dẫn cách đặt tên có dấu trong game FIFA Online 4 như sau:

Tải bộ cài Unikey về máy tính, sau đó giải nén Edit và chọn Bộ gõ TELEX Mở giao diện game FO4, tiến hành đặt tên có dấu.

Hướng dẫn chi tiết cách đặt tên có dấu trong FIFA Online 3

Có lẽ nhiều người sẽ thắc mắc: tại sao người khác có thể dùng dấu để đặt tên cho nhân vật? Điều này rất đơn giản và dễ làm. Để đặt tên FIFA có dấu, chỉ cần làm theo hướng dẫn dưới đây:

Bước 1: Các bạn tải Bộ gõ Unikey về máy tính. Vui lòng chọn phiên bản Unikey 2017 tương thích với phần mềm Windows của bạn, cả 32-bit hoặc 64-bit!

Bước 2: Sau khi tải về các bạn sẽ tiến hành giải nén phần mềm Unikey, và điều quan trọng để có thể gõ được tiếng Việt trong game thì bạn phải chọn bộ gõ TELEX.

Chỉ với hai bước trên là bạn đã có thể gõ tiếng Việt có dấu trong game. Ngoài ra, bạn có thể sử dụng tổ hợp phím ALT + 0206 và ALT + 01219 để tạo khoảng trống trong FO3 để có thể đặt tên riêng cho tựa game hấp dẫn này. Với một lệnh rất đơn giản, bạn đã có một cái tên có dấu cách trong FIFA 3. Thử ngay bây giờ!

Bạn cũng có thể tham khảo video sau để được hướng dẫn cụ thể cách cài đặt phần mềm và đặt tên có dấu trong FIFA Online 3: Đặt tên cho nhân vật game của bạn bằng các ký tự đặc biệt trong bảng mang đến sự độc đáo, không ai có thể trùng tên với bạn. Ngoài ra, việc thể hiện cảm xúc khi chơi game cũng dễ dàng hơn.

Trên đây là tổng hợp đầy đủ về bảng kí tự đặc biệt trong FO3 mà oimlya.com muốn chia sẻ đến các bạn. Hi vọng với bài viết này bạn sẽ có thể thoải mái lựa chọn tên game hay và ấn tượng nhất cho nhân vật của mình.

 Đặt Tên Có Dấu Trong FO3 Bằng Unikey| Hướng Dẫn Chi Tiết. Xem thêm các bài viết liên quan tại zcongnghe.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.