Clip 2 sinh viên Học viện Tài chính tự tử sau khi chơi cầu cơ, nguyên nhân là gì?

Clip 2 sinh viên Học viện Tài chính tự tử sau khi chơi cầu cơ, Nguyên nhân là gì?

Clip 2 sinh viên Học viện Tài chính tự tử sau khi chơi cầu cơ, nguyên nhân là gì?

Tối 24/5, mạng xã hội xôn xao với thông tin liên quan đến Học viện Tài chính. Theo đó, bài đăng trên mạng xã hội có nội dung như sau: “Trong group có bạn nào là sinh viên Học viện Tài chính không cho mình hỏi chút với. Đêm hôm sợ mà vẫn phải hóng”.

Qua tìm hiểu, cư dân mạng thông tin về việc một nhóm sinh viên thuộc Học viện Tài chính chơi cầu cơ trong lớp học. Sau đó mạng xã hội bất ngờ lan truyền tin đồn có hai sinh viên tự tử sau khi chơi cầu cơ. Sự việc vẫn chưa tìm ra nguyên nhân

Full clip 5 học sinh cầu cơ tại trường mới nhất

Vụ việc ngay lập tức thu hút sự quan tâm của rất nhiều người, hàng loạt bài đăng trên mạng xã hội nói về vấn đề này.

11653415631.png

Tuy nhiên, theo nhiều bình luận của các bạn tự xưng là sinh viên Học viện Tài chính thì tin đồn trên là sai sự thật. Theo đó, nhóm sinh viên thật sự chơi cầu cơ, nhưng không có ai tự tử như lời dân tình đồn thổi. Vì thế, vụ việc này không có căn cứ và không phải sự thật.

21653415631.jpeg

Được biết, Bàn cầu cơ là một trong những dụng cụ ra đời sớm nhất được sử dụng để nói chuyện với các hồn ma, là một hình thức giao tiếp với thế giới tâm linh hoặc những thế lực huyền bí, hay dân gian gọi đơn giản là “trò chơi gọi hồn”.

Tên tiếng Anh là bàn cầu cơ là: “The Ouija board“, trong đó từ “Ouija” có nguồn gốc từ từ “có” trong hai ngôn ngữ là Pháp “oui” và Đức “ja”.

Có rất nhiều câu chuyện rùng rợn xảy ra khi bói cầu cơ, khiến nhiều người khiếp sợ cho đến ngày nay, và nhiều người tin rằng cầu cơ thật sự là sự kết nối giữa thế giới tâm linh và con người.

Vụ cầu cơ 5 người chết 2 người chết mới nhất

Nghe nói nhóm 5 sinh viên Học viện tài chính rủ nhau chơi cầu cơ , các bạn có thể tạm hiểu cầu cơ là gọi hồn giống như ở Việt Nam ta nhưng nó là kiểu phương tây . Thì 2 bạn đã thắt cổ tự tử và qua đời chi tiết vụ cầu cơ 5 người video mới nhất

Những ngày gần đây, mạng xã hội xôn xao lan truyền vụ việc nhóm 5 học sinh chơi cầu cơ khiến 2 người ra đi mãi mãi.

cau-co-chet-nguoi-hoc-vien-tai-chinh

Cụ thể, một cư dân mạng đăng tải: “Đêm hôm qua đang ngồi lướt điện thoại thì có mấy đứa bạn nhắn trên nhóm bảo có đứa ở bên Học Viện Tài Chính (HVTC) treo cổ tự tự vì chơi cầu cơ. Thấy chúng nó bảo 5 đứa chơi thì 2 đứa tự tử do gọi lên là quỷ chứ không phải ma.

Xong lúc sau lại có đứa vào nhắn là nói điêu chúng n vẫn sống sờ sờ ra, và chỉ toàn bọn đồn bừa nên em cũng chả biết chuyện thế nào.Mới đầu em không biết “cầu cơ” là gì, cứ tưởng là chơi cờ các thứ xong sau đó có lên google search xem thì thấy bảo gọi hồn với các thứ gì ý nhiều đứa chơi bảo có thật với cả sợ hãi các thứ mà em cũng chưa tin lắm với không biết thật thực sự không.”

Vụ việc càng gây “chấn động” khi có đính kèm những hình ảnh, video chân thực về câu chuyện khiến nhiều người không khỏi rùng mình.

cau-co-hoc-vien-tai-chinh
clip-choi-cau-co-hoc-vienclip-choi-cau-co-hoc-vien
clip-choi-cau-co-hoc-vienclip-choi-cau-co-hoc-vien

Hiện vụ việc “cầu cơ 5 người chết 2” vẫn nhận được sự quan tâm lớn của cư dân mạng và chưa có lời giải đáp.

Nguyên nhân cái chết cầu cơ 5 học sinh

Nguyên nhân cái chết cầu cơ 5 học sinh đang được cơ quan điều tra làm rõ

Clip 2 sinh viên Học viện Tài chính tự tử sau khi chơi cầu cơ, Nguyên nhân là gì?

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.